Nền kinh tế toàn cầu sau đại dịch suy thoái nghiêm trọng, gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề lên doanh nghiệp từ nhu yếu phẩm cần thiết đến cả những lĩnh vực sản xuất máy móc, vật liệu. Nhiều doanh nghiệp, chuỗi sản xuất vấp phải thất bại do không tiết kiệm, tối ưu được nguồn ngân sách sau đại dịch, dẫn đến lãng phí không cần thiết. Đặc biệt lĩnh vực bất động sản điêu đứng vì giãn cách xã hội kéo theo sự sụt giảm mạnh về nhu cầu của ngành sản xuất xi măng. Sự cạnh tranh cao đòi hỏi doanh nghiệp phải chuyên nghiệp, uy tín và năng suất hơn. Thấu hiểu rõ điều đó, New Ocean IS chúng tôi mang đến một giải pháp hiệu quả dành cho bạn - Factory Smart Forms & Checklists (FASF) - biện pháp thông minh giải quyết tất cả khó khăn của lĩnh vực sản xuất xi măng. cement ngành công nghiệp. Sự kiện cạnh tranh đòi hỏi doanh nghiệp phải chuyên nghiệp hơn. Có uy tín, và có năng lực. Hiểu được điều đó New Ocean IS chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp hữu hiệu Factory Smart Forms & Checklists (FASF)Một giải pháp thông minh giải quyết mọi khó khăn của ngành xi măng. măng.

5/5

VỀ CHÚNG TÔI:

  New Ocean IS New Ocean IS - chúng tôi là công ty phần mềm chất lượng cao được thành lập vào năm 2010. Trải qua một chặng đường dài, chúng tôi luôn cố gắng nghiêm túc làm việc không mệt mỏi, để mang đến cộng đồng khách hàng những sản phẩm cao cấp, tối ưu, thông minh. Có thể nói đó là thành tựu từ sự trách nhiệm, uy tín cao, tinh thần nhiệt huyết của tập thể nhân viên và cả công ty chúng tôi. Hơn 11 năm nghiên cứu, phát triển không ngừng, New Ocean IS khẳng định sẽ mang một hướng đi đột phá với sự tiến bộ hiện đại của lĩnh vực công nghiệp sản xuất xi măng, sắt thép trên toàn thế giới - gói giải pháp quản lý doanh nghiệp (sản xuất) trực tuyến - Factory Smart Forms & Checklists (FASF) trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure. Factory Smart Forms & Checklists (FASF) online – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure.

Cement . NOIS.VN
Cement . NOIS.VN

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

Đây là khoảng thời gian vô cùng quan trọng đối với các nhà doanh nghiệp sản xuất xi măng, bởi lẽ sự cạnh tranh khốc liệt sau đại dịch do nhu cầu về ngành xây dựng giảm mạnh. Các nhà thầu, kiến trúc sư sẽ lựa chọn kĩ càng, tiết kiệm chi phí hơn. Vì vậy để có thể chiếm ưu thế trên thị trường, FASF từ chúng tôi sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ góp sức vào thành công của doanh nghiệp bạn, cung cấp trọn gói giải pháp và dịch vụ trong thời buổi tái cơ cấu và phục hồi sau đại dịch.

   New Ocean IS luôn đồng hành, thấu hiểu rõ khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang vướng phải, chúng tôi ở đây vì bạn. Với sự nghiên cứu thị trường, cập nhật không ngừng kĩ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất, New Ocean IS sẽ mang đưa đến khách hàng sự tận tâm, uy tín nhất. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy cùng các đơn vị sản xuất trong suốt quá trình vận hành. Hướng đến quá trình số hóa các quy trình thủ công, chuyển đổi công việc giấy tờ thành định dạng kỹ thuật số, xây dựng hệ thống tự động hóa, tối ưu trong việc phân tích và quản trị dữ liệu giúp khách hàng nâng cao doanh số, tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

NHỮNG THÁCH THỨC MÀ NGÀNH SẢN XUẤT XI MĂNG PHẢI ĐỐI MẶT HIỆN NAY:

 •  Như bao lĩnh vực sản xuất khác, ngành sản xuất xi măng là môt ngành truyền thống lâu đời, chính vì lẽ đó cách quản lý giám sát công ty ít nhiều vẫn chưa được hoàn thiện và tối ưu hiệu quả.
 •  Phần lớn các công ty vẫn sử dụng phương pháp truyền thống, quản lý nhân viên, thông tin qua giấy tờ, các file execel thông thường, việc này dễ dẫn đến sai sót, số liệu cần lưu trữ liên tục được cập nhật theo từng giờ nên việc quản lý không gây nhầm lẫn rất khó.
 •  Để có thể sản xuất nên xi măng cần quá trình cầu kì, nhiều giai đoạn việc kiểm soát sát sao từng giai đoạn là vô cùng quan trọng để có thể tạo ra nguồn thành phẩm chất lượng, nếu dùng nhân công để quản lý sẽ tốn thêm một khoản chi phí đáng kể...
 •  Lĩnh vực sản xuất xi măng là một trong nhiều ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, rất tiềm năng trong xuất- nhập khẩu của quốc gia vì thế cần kiểm soát khắt khe về nguồn cung cầu, các quá trình vận chuyển từ nhà máy đến tay người dùng. Việc chỉ quản lý bằng giấy tờ, sức người sẽ rất khó khăn và nhiều bất cập, không chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

GÓI FASF TỪ NEW OCEAN SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

- Factory Smart Forms & Checklists (FASF) tối ưu cách vận hành cho tất cả các đơn vị sản xuất trong mọi lĩnh vực, cụ thể: Xi măng :

Với chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty:

 •  Điểm mạnh vượt trội mà chúng tôi muốn mang đến thông qua giải pháp trọn gói FASF chính là mang đến cho người dùng một bước tiến mới mạnh mẽ trong công nghệ xử lý thông tin. Các giấy tờ, báo cáo, sổ sách phức tạp sẽ được mã hóa thành dữ liệu thông minh và lưu trữ tất cả trên hệ thống phần mềm.
 •  Khi khách hàng đặt trọn niềm tin vào chúng tôi, New Ocean cam kết mang đến những trải nghiệm êm ái và chuyên nghiệp nhất. Doanh nghiệp sẽ không cần sử dụng đến giấy, các báo cáo được chúng tôi loại bỏ, thủ tục in ấn rườm rà, tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.
 •  Thời buổi công nghệ cao 4.0, thông tin, hình ảnh đều được truyền tải và đồng bộ hóa một cách nhanh chóng giữa các thiết bị điện tử, nay đã được New Ocean IS phát triển đưa vào gói giải pháp. Bạn chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng trên laptop hay một chiếc máy tính bảng, giám đốc đều dễ dàng kiểm soát tổng tiến độ của các hoạt động trong chuỗi sản xuất. Hay nếu bạn muốn chia nhỏ để quản lý sát sao hay thậm chí là các đại lý chi nhánh toàn cầu trên nền tảng website và mobile tối ưu.
 •  Tất cả thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn sẽ được kiểm soát và lưu trữ tối giản trên hệ thống của FASF. Từ cơ cấu tổ chức bộ máy, danh sách nhân viên, nguồn cung ứng, xuất nhập khẩu đều được chúng tôi sắp xếp hợp lý và tối ưu, nên dù đi công tác hay quản lý các công ty con từ xa, các chủ doanh nghiệp cũng sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào vì tất cả thông tin, số liệu quan trọng đều cập nhật từng giây từng ngày trên phần mềm.
 •  Cho phép tìm kiếm nhanh tất cả sản phẩm, nguồn nguyên liệu theo mã hoặc theo tên, tìm kiếm cụm từ hoặc chữ cái viết tắt của các từ. Tiết kiệm một khoảng thời gian lớn cho công nhân, người quản lý.
 • Với sự đa nhiệm mượt mà, chuyển đổi đơn giản giữa các màn hình nhập liệu, cho phép mở cùng lúc nhiều tác vụ trên cùng một màn hình. Chính sự nghiên cứu vượt trội này tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp cho người trải nghiệm.
 •  Chính sự nghiên cứu vượt trội này tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp cho người trải nghiệm.
 •  FASF của chúng tôi sẽ đảm nhận luôn nhiệm vụ kiểm soát dự báo chất lượng và dự báo bảo trì hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp của bạn. Những doanh nghiệp sản xuất xi măng sở hữu khối lượng máy móc cơ khí hạng nặng, chính vì vậy gói FASF sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn, đảm bảo máy móc vận hành ổn định, bền bỉ đúng tiến độ công việc.
 •  Hệ thống có khả năng thu thập trực tiếp dữ liệu thông qua bộ điều khiển máy, PLC, MES, SCADA. Tích hợp với các cảm biến IoT công nghiệp để thu thập dữ liệu bổ sung.
 •  Nhân viên của chúng tôi sẽ thiết lập hệ thống phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Để chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện và hiển thị đầy đủ thông tin mà nhà cung cấp muốn gửi đến khách hàng.
 •  Quản lý nhân công, thời gian xuất hàng, các mẫu bao bì nhãn mác một cách logic, gọn gàng giúp cho các chủ quản lý và giám đốc doanh nghiệp dễ dàng xem xét kiểm tra khi cần thiết với một chạm màn hình.
 •  Lưu trữ thông tin, nhu cầu của các khách hàng, công ty đối tác từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp khẳng định ưu thế cạnh tranh và sự uy tín của doanh nghiệp.
 •  Dịch vụ hỗ trợ bảo trì hậu chuyển đổi trọn gói, khi bạn trao cho chúng tôi một sự tín nhiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất, lâu dài và uy tín.

* Đối với nhân viên, quản lý kho, xuất nhập xưởng:

 •  Có màn hình số liệu thống kê chi tiết thời gian, nguồn nhập nguyên vật liệu thô ban đầu, giúp người quản lý kho hàng dễ dàng quản lý sát sao từng đợt xe ra vào công ty.
 •  Từng lô hàng, bao bì đóng gói đều được FASF hỗ trợ lưu trữ sắp xếp logic theo từng ngày từng tháng từng năm dễ dàng để đối chiếu, tránh sai sót về thông tin của doanh nghiệp.
 •  Phần mềm sẽ có thông báo cho nhân viên bảo trì nắm bắt rõ về thời gian bảo trì, những hỏng hóc được báo cáo lại để tiết kiệm cho nhân viên khi họ muốn bảo hành và sửa chữa máy móc.
 • Factory Smart Forms & Checklists (FASF) còn khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn nhờ vào ứng dụng báo nhắc qua email, điện thoại. Dễ dàng cho nhân viên cập nhật và kiểm soát dữ liệu bằng các thao tác đơn giản.

NEW OCEAN IS SẼ ĐƯA DOANH NGHIỆP BẠN LÊN TẦM CAO MỚI:

 •  Qúa trình hơn 10 năm miệt mài nghiên cứu đi qua chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực phần mềm. New Ocean áp dụng không ngừng các kĩ thuật xây dựng và phát triển từng phần mềm tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và uy tín. Lựa chọn gửi gắm niềm tin ở chúng tôi là một lựa chọn đáng tin cậy với bạn.
 •  Dày dặn kinh nghiệm trong chuyển đổi kỹ thuật số, hiểu rõ môi trường nhiều lĩnh vực, thực hiện rất thành công qua nhiều dự án công nghiệp tầm cỡ như (Goldcoin Truck-weight, P&G Truck-weight, v.v.)
 •  New Ocean IS sở hữu công nghệ Thông tin và Tự động hóa hội tụ để cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, trải nghiệm tương tác với SAP.
 •  We are experts with manufacturing solutions, have long experience with corporate clients in various industries (F&B, FMCG, Semiconductor, etc.). And have strengths in data collection integration Computer equipment.
 •  Luôn đặt mình vào tâm thế của khách hàng để có thể thấu hiểu và tạo ra những sản phẩm có thể ứng dụng mạnh mẽ vào doanh nghiệp, khi các bạn dùng sản phẩm của chúng tôi thì gói giải pháp từ New Ocean sẽ luôn mang đến sự hiệu quả toàn diện về nhiều mặt.
 •  Ấn tượng hơn cả khi các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng lại các thành phần của các dự án tương tự. Bởi sản phẩm của chúng tôi đều là những phần mềm thông minh, được nghiên cứu tâm huyết, áp dụng được trong rất nhiều lĩnh vực.
 •  Các giải pháp Chuyển đổi Kỹ thuật số của New Ocean hoàn toàn mới, đặc biệt là phù hợp với Chuyển đổi Kỹ thuật số của Microsoft cho sản xuất. Hơn hết New Ocean IS cũng là đối tác bạc cho các giải pháp đám mây Azure, sự chuyên nghiệp và uy tín này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp.
 •  Với kĩ thuật công nghệ vượt trội, chúng tôi không chỉ sở hữu các form điện tử FASF mà còn sở hữu các form quality hoặc chuẩn ISO. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì sự trải nghiệm chuyên nghiệp bậc nhất từ chúng tôi.

NGUỒN NHÂN LỰC VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA NEW OCEAN LÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

New Ocean IS xem “Tâm huyết” và “Tài năng” là hai yếu tố hàng đầu, chúng tôi thấu hiểu một công ty càng phát triển thì yếu tố quan trọng nhất là sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Chính vì lẽ đó tất cả nhân viên của New Ocean IS chúng tôi đều trải qua quá trình bồi dưỡng từ cơ bản đến chuyên nghiệp, được trải nghiệm từ lý thuyết đến áp dụng vào thực tiễn, tiếp cận nền công nghệ cao tiên tiến nhất. Môi trường làm việc được chú trọng phát triển từ vật chất, đến sự giao tiếp lành mạnh, để tất cả nhân viên được làm việc trong sự thoải mái, công bằng từ đó mang đến nhiều giá trị tuyệt vời, những sản phẩm thông minh giúp ích cho con người.