Sự xuất hiện của COVID-19 trở thành thách thức lớn đối với toàn thế giới, cuộc sống của người dân bị đảo lộn, các doanh nghiệp sản xuất điêu đứng. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, khi áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, các doanh nghiệp sản xuất gang thép bị đình trệ, tiêu thụ và xuất khẩu giảm mạnh. Vì vậy, đây là một thách thức rất lớn đối với tất cả. Hãy để New Ocean IS chúng tôi đồng hành cùng bạn, mang đến gói giải pháp hiệu quả – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) – giải pháp thông minh giải quyết mọi khó khăn của ngành gang thép.

VỀ CHÚNG TÔI:

  New Ocean IS New Ocean IS - chúng tôi là công ty phần mềm chất lượng cao được thành lập vào năm 2010. Trải qua một chặng đường dài, chúng tôi luôn cố gắng nghiêm túc làm việc không mệt mỏi, để mang đến cộng đồng khách hàng những sản phẩm cao cấp, tối ưu, thông minh. Có thể nói đó là thành tựu từ sự trách nhiệm, uy tín cao, tinh thần nhiệt huyết của tập thể nhân viên và cả công ty chúng tôi. Hơn 11 năm nghiên cứu, phát triển không ngừng, New Ocean IS khẳng định sẽ mang một hướng đi đột phá với sự tiến bộ hiện đại của lĩnh vực công nghiệp sản xuất xi măng, sắt thép trên toàn thế giới - gói giải pháp quản lý doanh nghiệp (sản xuất) trực tuyến - Factory Smart Forms & Checklists (FASF) trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure. Factory Smart Forms & Checklists (FASF) trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

Đây là thời điểm rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất sắt thép. Các nhà thầu, kiến ​​trúc sư có thêm nhiều phương án để lựa chọn kỹ lưỡng và tiết kiệm chi phí. Vì vậy để có thể chiếm lĩnh thị trường, gói FASF từ chúng tôi sẽ là động lực mạnh mẽ góp phần tạo nên thành công cho doanh nghiệp của bạn, cung cấp trọn gói các giải pháp và dịch vụ trong thời kỳ tái cấu trúc và phục hồi sau đại dịch.

   New Ocean IS New Ocean IS luôn đồng hành, thấu hiểu rõ khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang vướng phải, chúng tôi ở đây vì bạn. Với sự nghiên cứu thị trường, cập nhật không ngừng kĩ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất, New Ocean IS sẽ mang đưa đến khách hàng sự tận tâm, uy tín nhất. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy cùng các đơn vị sản xuất trong suốt quá trình vận hành. Hướng đến quá trình số hóa các quy trình thủ công, chuyển đổi công việc giấy tờ thành định dạng kỹ thuật số, xây dựng hệ thống tự động hóa, tối ưu trong việc phân tích và quản trị dữ liệu giúp khách hàng nâng cao doanh số, tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

🛡 IRON STEEL ENTERPRISE AND PRODUCTION LARGES:

Các nhà máy, xí nghiệp sắt thép thường có diện tích lớn, với nhiều khu vực sản xuất, băng tải khác nhau. Việc sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống sẽ làm tăng chi phí lao động và thủ tục giấy tờ, đặc biệt là khi chúng ta đang muốn tiết kiệm chi phí sau đại dịch.

Các doanh nghiệp sắt thép sẽ sản xuất nhiều mã hàng khác nhau theo phân loại từ thông thường đến cao cấp nên nguồn nguyên liệu đầu vào cũng vô cùng đa dạng. Với cách lưu trữ truyền thống thông qua giấy tờ và các file thống kê thông thường, bạn sẽ mất nhiều thời gian tìm kiếm cũng như dễ dẫn đến sai sót số liệu.

Sắt thép là nguồn nguyên liệu quan trọng liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nên nhu cầu xuất nhập khẩu rất lớn. Việc kiểm soát, quản lý hàng hóa ra vào kho, quản lý kho hàng cũng là một bài toán khó, tốn nhiều thời gian và chi phí của doanh nghiệp.

Đời sống vật chất của con người nâng cao, dẫn đến nhu cầu về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ngày càng khắt khe. Nếu quản lý theo phương pháp truyền thống thông qua các bản báo cáo số liệu trên giấy tờ sẽ gây tốn thời gian, những rắc rối và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ bị thụt lùi, thậm chí khi có sự cố rất khó để tìm ra hướng giải quyết.

Steel. nois.vn

TỐI ƯU KHI SỬ DỤNG GÓI FASF CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN:

Factory Smart Forms & Checklists (FASF) tối ưu cách vận hành cho tất cả các đơn vị sản xuất trong mọi lĩnh vực, cụ thể:

Với chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty:

interior view of a steel factory,steel industry in city of China.

Điểm mạnh vượt trội mà chúng tôi muốn mang đến thông qua giải pháp trọn gói FASF chính là mang đến cho người dùng một bước tiến mới mạnh mẽ trong công nghệ xử lý thông tin. Các giấy tờ, báo cáo, sổ sách phức tạp sẽ được mã hóa thành dữ liệu thông minh và lưu trữ tất cả trên hệ thống phần mềm.

Khi khách hàng đặt trọn niềm tin vào chúng tôi, New Ocean cam kết mang đến những trải nghiệm êm ái và chuyên nghiệp nhất. Doanh nghiệp sẽ không cần sử dụng đến giấy, các báo cáo được chúng tôi loại bỏ, thủ tục in ấn rườm rà, tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.

Thời buổi công nghệ cao 4.0, thông tin, hình ảnh đều được truyền tải và đồng bộ hóa một cách nhanh chóng giữa các thiết bị điện tử, nay đã được New Ocean IS phát triển đưa vào gói giải pháp. Bạn chỉ cần vài thao tác nhẹ nhàng trên laptop hay một chiếc máy tính bảng, giám đốc đều dễ dàng kiểm soát tổng tiến độ của các hoạt động trong chuỗi sản xuất. Hay nếu bạn muốn chia nhỏ để quản lý sát sao hay thậm chí là các đại lý chi nhánh toàn cầu trên nền tảng website và mobile tối ưu.

Tất cả thông tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn sẽ được kiểm soát và lưu trữ tối giản trên hệ thống của FASF. Từ cơ cấu tổ chức bộ máy, danh sách nhân viên, nguồn cung ứng, xuất nhập khẩu đều được chúng tôi sắp xếp hợp lý và tối ưu, nên dù đi công tác hay quản lý các công ty con từ xa, các chủ doanh nghiệp cũng sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào vì tất cả thông tin, số liệu quan trọng đều cập nhật từng giây từng ngày trên phần mềm.

Nguồn nguyên liệu sắt thép đa dạng và tinh vi hiện nay đã được giải quyết triệt để bằng FASF, tất cả được kiểm soát và lưu trữ gọn gàng bằng ký tự, chỉ cần gõ và tìm kiếm để có thông tin chính xác về ngày giờ xuất nhập hàng.

Với sự đa nhiệm mượt mà, chuyển đổi đơn giản giữa các màn hình nhập liệu, cho phép mở cùng lúc nhiều tác vụ trên cùng một màn hình. Chính sự nghiên cứu vượt trội này tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp cho người trải nghiệm.

Steel. nois.vn

Các đại lý chi nhánh sẽ được cập nhật liên tục thông tin về ngành nghề kinh doanh chính, tạo sự kết nối thông suốt và chuyên nghiệp giữa các đại lý và công ty mẹ. Đẩy mạnh doanh thu và mở rộng thị trường cạnh tranh.

Quản lý nhân công, thời gian xuất hàng, các mẫu bao bì nhãn mác một cách logic, gọn gàng giúp cho các chủ quản lý và giám đốc doanh nghiệp dễ dàng xem xét kiểm tra khi cần thiết với một chạm màn hình.

Lưu trữ thông tin, nhu cầu của các khách hàng, công ty đối tác từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp khẳng định ưu thế cạnh tranh và sự uy tín của doanh nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì hậu chuyển đổi trọn gói, khi bạn trao cho chúng tôi một sự tín nhiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt nhất, lâu dài và uy tín.

Đặc biệt khi đã tin tưởng gói FASF từ Tân Đại Dương, công ty chúng tôi còn hỗ trợ nhiều gói giải pháp thông minh khác như quản lý kho, hệ thống lưu trữ đám mây chuyên nghiệp. Nó chắc chắn sẽ giúp công ty của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Phần mềm sẽ có thông báo cho nhân viên bảo trì nắm bắt rõ về thời gian bảo trì, những hỏng hóc được báo cáo lại để tiết kiệm cho nhân viên khi họ muốn bảo hành và sửa chữa máy móc.

Factory Smart Forms & Checklists (FASF) còn khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn nhờ vào ứng dụng báo nhắc qua email, điện thoại. Dễ dàng cho nhân viên cập nhật và kiểm soát dữ liệu bằng các thao tác đơn giản.

NEW OCEAN IS SẼ ĐƯA DOANH NGHIỆP BẠN LÊN TẦM CAO MỚI:

Qúa trình hơn 10 năm miệt mài nghiên cứu đi qua chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất trong lĩnh vực phần mềm. New Ocean áp dụng không ngừng các kĩ thuật xây dựng và phát triển từng phần mềm tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và uy tín. Lựa chọn gửi gắm niềm tin ở chúng tôi là một lựa chọn đáng tin cậy với bạn.

New Ocean IS sở hữu công nghệ Thông tin và Tự động hóa hội tụ để cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, trải nghiệm tương tác với SAP.

Chúng tôi là chuyên gia với các giải pháp sản xuất, kinh nghiệm thâm niên với khách hàng doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau (F & B, FMCG, Bán dẫn, v.v.) và có thế mạnh về tích hợp thu thập dữ liệu Máy / Thiết bị.

Luôn đặt mình vào tâm thế của khách hàng để có thể thấu hiểu và tạo ra những sản phẩm có thể ứng dụng mạnh mẽ vào doanh nghiệp, khi các bạn dùng sản phẩm của chúng tôi thì gói giải pháp từ New Ocean sẽ luôn mang đến sự hiệu quả toàn diện về nhiều mặt.

Ấn tượng hơn cả khi các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng lại các thành phần của các dự án tương tự. Bởi sản phẩm của chúng tôi đều là những phần mềm thông minh, được nghiên cứu tâm huyết, áp dụng được trong rất nhiều lĩnh vực.

Các giải pháp Chuyển đổi Kỹ thuật số của New Ocean hoàn toàn mới, đặc biệt là phù hợp với Chuyển đổi Kỹ thuật số của Microsoft cho sản xuất. Hơn hết New Ocean IS cũng là đối tác bạc cho các giải pháp đám mây Azure, sự chuyên nghiệp và uy tín này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Dày dặn kinh nghiệm trong chuyển đổi kỹ thuật số, hiểu rõ môi trường nhiều lĩnh vực, thực hiện rất thành công qua nhiều dự án công nghiệp tầm cỡ như (Goldcoin Truck-weight, P&G Truck-weight, v.v.)

Với kĩ thuật công nghệ vượt trội, chúng tôi không chỉ sở hữu các form điện tử FASF mà còn sở hữu các form quality hoặc chuẩn ISO. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì sự trải nghiệm chuyên nghiệp bậc nhất từ chúng tôi.

NGUỒN NHÂN LỰC VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA NEW OCEAN LÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC:

  New Ocean IS xem “Tâm huyết” và “Tài năng” là hai yếu tố hàng đầu, chúng tôi thấu hiểu một công ty càng phát triển thì yếu tố quan trọng nhất là sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Chính vì lẽ đó tất cả nhân viên của New Ocean IS chúng tôi đều trải qua quá trình bồi dưỡng từ cơ bản đến chuyên nghiệp, được trải nghiệm từ lý thuyết đến áp dụng vào thực tiễn, tiếp cận nền công nghệ cao tiên tiến nhất. Môi trường làm việc được chú trọng phát triển từ vật chất, đến sự giao tiếp lành mạnh, để tất cả nhân viên được làm việc trong sự thoải mái, công bằng từ đó mang đến nhiều giá trị tuyệt vời, những sản phẩm thông minh giúp ích cho con người.

Steel. nois.vn