Cuộc sống tiện nghi hiện đại đòi hỏi con người phải tích cực lao động, hiệu suất cao trong thời gian dài. Để đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt cá nhân mỗi ngày của những người bận rộn lĩnh vực FMCG (Fast Moving Consumer Goods) cũng phải ngày càng nâng cấp phát triển để cung ứng đủ nhu cầu cho số lượng người tiêu dùng tăng mạnh hiện nay. Với các phương pháp quản lý truyền thống chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất sản phẩm, vì thế New Ocean IS chúng tôi mang đến một giải pháp hiệu quả dành cho bạn- Factory Smart Forms & Checklists (FASF) - bước đột phá vượt bậc cho lĩnh vực FMCG kỉ nguyên số hóa.

VỀ CHÚNG TÔI:

5/5

New Ocean Information System (New Ocean IS)- was established in 2010 as a result of responsibility, high reputation and enthusiasm of all employees. After 11 years of research and development, we confidently bring a new breeze to the modern advancement of the global FMCG industry – online business management (production) solution package – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) on the Microsoft Azure cloud computing platform for the world’s business friends.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch bệnh COVID-19 như một thách thức lớn với nền kinh tế toàn cầu. Hàng nghìn doanh nghiệp gặp trở ngại, cắt giảm nguồn nhân lực, thậm chí phá sản. Gói FASF của New Ocean IS chúng tôi chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa mới trong việc cung cấp trọn gói giải pháp và dịch vụ trong thời buổi tái cơ cấu và phục hồi sau đại dịch.

New Ocean IS understands the common difficulties that businesses are facing, we are here for you. With the research, constantly updating the most advanced technology, New Ocean always tries to bring to customers the most dedicated and prestigious. Always stick to the “guideline” to reliably accompany the production units throughout the operation process. Towards the digitization of manual processes, all paper work into digital format, building automation systems, optimizing data analysis and management to help customers improve their business. number, saving time and cost effectively.

🛡 BUSINESS FEATURES IN FMCG WHEN APPLYING TRADITIONAL MANAGEMENT :

 •   FMCG is a field that owns a large amount of information: customer files, trends, customer tastes, food suppliers, raw materials, comparison and pricing policy… so documents and files lots of information.
 •   Quản lý theo cách truyền thống qua giấy A4 và file EXCEL sẽ dễ gây nhầm lẫn, tốn kém thời gian tìm kiếm và tốn thêm khoản chi phí cho giấy in.
 •   ? Đời sống vật chất của con người nâng cao, dẫn đến nhu cầu về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ngày càng khắt khe. Nếu quản lý theo phương pháp truyền thống thông qua các bản báo cáo số liệu trên giấy tờ sẽ gây tốn thời gian, những rắc rối và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ bị thụt lùi, thậm chí khi có sự cố rất khó để tìm ra hướng giải quyết.
 •   Nguồn nguyên vật liệu trong lĩnh vực FMCG vô cùng đa dạng và phong phú, để làm nên một thành phẩm hoàn hảo cần sự kết hợp nhiều vật liệu, nguồn thực phẩm chất lượng chính vì lẽ đó quản lý chặt chẽ thống nhất được tất cả số liệu và nhân công là một thách thức của các doanh nghiệp.
 •   Trong tình suy thoái kinh tế toàn cầu, người mua sắm ngày một thận trọng hơn, ít trung thành hơn, thách thức các nhà sản xuất ô tô và chi nhánh đại lý phải phản ứng nhanh, chuyên nghiệp và đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường. Việc quản lý các hệ thống bán lẻ, đại lý chỉ qua các file tài liệu, gây khó khăn trong việc kiểm soát lượng tiêu thụ, thu nhập, tình trạng đơn hàng của từng chi nhánh.
 •   Since the FMCG industry is considered a service industry – customers come first, taking care of customers is extremely important. By remembering or making notes on paper, customer needs will easily lead to errors or mistakes, causing loss of reputation of the business in the hearts of consumers.

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG GÓI FASF CỦA NEW OCEAN IS CUNG CẤP ?

Factory Smart Forms & Checklists Solution (FASF) tối ưu cách vận hành cho tất cả các đơn vị sản xuất trong mọi lĩnh vực, cụ thể:

Với chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty:

 • FASF cung cấp cho người sử dụng một bước đột phá mạnh mẽ trong kĩ thuật xử lý thông tin. Một khối lượng giấy tờ đồ sộ, phức tạp sẽ được mã hóa thành số liệu và lưu trữ tất cả trên phần mềm.
 •   Loại bỏ, các thủ tục in ấn trên giấy tờ cồng kềnh, tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.
 •   Chỉ cần laptop hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính bảng, giám đốc đều có thể dễ dàng kiểm soát tổng tiến độ của các hoạt động trong chuỗi sản xuất hay thậm chí là các đại lý chi nhánh toàn cầu trên nền tảng website và mobile tối ưu.
 •   Các sản phẩm trong lĩnh vực FMCG rất đa dạng, một tập đoàn lớn có thể có rất nhiều sản phẩm nổi trội. Như tập đoàn Nestle có sữa, cà phê, các loại gia vị, ngũ cốc,… Hay tập đoàn Unilever có dầu gội Dove, sữa tắm Lifeboy, trà Lipton, kem Walls,… Chính vì sự đa dạng về sản phẩm nên nguồn nguyên vật liệu cũng rất phong phú, chúng tôi mang đến cho chủ doanh nghiệp trợ thủ đắc lực FASF. Quản lý sát sao việc kiểm soát tất cả thời gian xuất nhập, chi phí, hóa đơn, chất lượng vật liệu chỉ bằng việc lưu trữ trên hệ thống phần mềm.
FMCG . Ảnh nois.vn
FMCG . Ảnh nois.vn
FMCG . Ảnh nois.vn
FMCG . Ảnh nois.vn
 •   Một ưu điểm vượt bậc giúp việc vận hành tất cả nhân viên đi vào quỹ đạo , chỉ cần phát sinh một lỗ hổng lập tức bạn sẽ được hỗ trợ truy cập dữ liệu ngay tức thời khi cần đưa ra quyết định khẩn cấp. New Ocean IS thấu hiểu rõ những khó khăn của chủ doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những ứng dụng tiên tiến và tối ưu bậc nhất đến người sử dụng.
 •   Tất cả dữ liệu được sắp xếp khoa học, theo từng doanh mục cụ thể như nhân viên, nguyên liệu, khách hàng, doanh thu theo ngày, tháng, quý,…giúp chủ và các nhà quản lý nhanh chóng kiểm tra tiến độ công việc thuận tiện nhất.
 •   Quản lý nhân công, thời gian xuất hàng, các mẫu bao bì nhãn mác một cách logic, gọn gàng giúp cho các chủ quản lý và giám đốc doanh nghiệp dễ dàng xem xét kiểm tra khi cần thiết với một chạm màn hình.
 •   Lưu trữ thông tin, nhu cầu của các khách hàng, công ty đối tác từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp khẳng định ưu thế cạnh tranh và sự uy tín của doanh nghiệp.

* Đối với nhân viên của từng quy trình sản xuất:

 •   Lưu trữ các thông tin cần thiết của dây chuyền sản xuất, giúp thực hiện tiến độ công việc một cách chính xác, dễ dàng kiểm tra và khắc phục khi có sự cố.
 •   Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao hơn với công việc vì các quy trình sản xuất được lập trình sẵn nên thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn đòi hỏi nhân viên phải sát sao, tập trung để kịp tiến độ.
 •   Quản lý nhân sự hiệu quả, chấm công, chấm công nhanh chóng, chính xác, lưu trữ thông tin nhân viên trên phần mềm FASF thông minh nhất.
 •   ➡️ Factory Smart Forms & Checklists Solution(FASF) còn khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn nhờ vào ứng dụng báo nhắc qua email, điện thoại. Dễ dàng cho nhân viên cập nhật và kiểm soát dữ liệu bằng các thao tác đơn giản.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GỬI GẮM NIỀM TIN VỚI NEW OCEAN IS ?

 •   Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng không ngừng các kĩ thuật tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và uy tín.
 •   Dày dặn kinh nghiệm trong chuyển đổi kỹ thuật số đã được chứng minh trên qua nhiều dự án công nghiệp như (Goldcoin Truck-weight, P&G Truck-weight, v.v.)
 •   Sở hữu công nghệ Thông tin và Tự động hóa hội tụ để cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, trải nghiệm tương tác với SAP.
 •   Là chuyên gia giải pháp sản xuất có kinh nghiệm thâm niên cho khách hàng doanh nghiệp trong các ngành khác nhau (F & B, FMCG, Bán dẫn, v.v.) và có thế mạnh về tích hợp thu thập dữ liệu Máy / Thiết bị.
 •   Ấn tượng hơn là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng lại các thành phần của các dự án tương tự.
 •   Các giải pháp Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ocean mới phù hợp với Chuyển đổi Kỹ thuật số của Microsoft cho Sản xuất. Và đặc biệt New Ocean IS cũng là đối tác bạc cho các giải pháp đám mây Azure.

NHÂN SỰ CỦA NEW OCEAN IS:

New Ocean IS luôn đưa “Tâm huyết” và “Tài năng” làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi thấu hiểu một công ty càng phát triển thì yếu tố quan trọng nhất là sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Chính vì lẽ đó tất cả nhân viên của New Ocean IS chúng tôi đều trải qua quá trình bồi dưỡng từ cơ bản đến chuyên nghiệp, được trải nghiệm từ lý thuyết đến áp dụng vào thực tiễn, tiếp cận nền công nghệ cao tiên tiến nhất. Môi trường làm việc được chú trọng phát triển để tất cả nhân viên được làm việc trong sự thoải mái, công bằng lành mạnh.