Bối cảnh nền kinh tế hiện nay

Sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của ngành công nghệ thông tin trong những năm qua đã góp phần không nhỏ vào sự thay đổi diện mạo đất nước, đưa Việt Nam đến gần hơn với thế giới. Đặc biệt tại những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh sự phát triển này lại càng rõ nét. Công nghệ thông tin thành công tạo nên viễn cảnh cuộc sống hiện đại và thông minh. Theo những báo cáo mới nhất dịp cuối năm 2021 từ Tổng cục Thống kê, Bộ kế hoạch và đầu tư, dù phải đối mặt với hậu quả nặng nề của dịch bệnh Covid-19, ngành công nghệ thông tin vẫn đạt được những con số ấn tượng:

Công ty phần mềm uy tín. Ảnh nois.vn
 • Trong 6 tháng đầu năm 2021, tổng doanh thu ngành CNTT – Viễn thông đạt được 65 tỷ đồng, phát triển tăng so với cùng kỳ năm 2020 là khoảng 22%.
 • Trong 6 tháng cuối năm 2021, tổng doanh thu ngành CNTT – Viễn thông đạt được 140 tỷ đồng. Phát triển gấp đôi so với kỳ đầu năm và tăng khoảng 14% so với cùng kỳ năm 2020.

Trong khi các ngành nghề, lĩnh vực khác lao đao vì dịch bệnh, CNTT vẫn chứng minh được sự phát triển bền vững của mình. Trong mùa giãn cách xã hội vừa qua, có thể thấy được CNTT đã giúp con người vận hành “cuộc sống mới” tuyệt vời như thế nào.

 • Bên cạnh y tế thực địa, hệ thống sử dụng phần mềm chăm sóc bệnh nhân F0 từ xa cũng được vận hành. Điển hình có thể kể tới Mạng  lưới Thầy thuốc đồng hành cùng phần mềm Callio và Gapowork.
 • Trong học tập, giáo dục và làm việc các nền tảng trực tuyến phát huy tối đa tiềm năng của mình như Zoom, GG Meet, M. Teams…
 • Trong sản xuất kinh tế; vận hành tự động, tự động hóa, đơn giản quy trình làm việc, chuyển đổi số, ứng dụng CNTT hiện đại… là các từ khóa mà doanh nghiệp luôn cố gắng hướng đến. Trong đó không thể bỏ qua gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp đến từ New Ocean Information System (NOIS)Factory Smart Forms & Checklists.
 • Và còn nhiều lĩnh vực khác đang ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại như vận chuyển, giao thông, mua sắm trực tuyến, quảng bá văn hóa xã hội…
Công ty phần mềm uy tín. Ảnh nois.vn

Sự thâm nhập sâu rộng vào tất cả các lĩnh vực, ngành nghề kinh tế đã nói lên sức hút của của CNTT, không ít các doanh nghiệp, công ty lựa chọn CNTT là đối tượng và tài nguyên kinh doanh. Tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, không khó để tìm được những đơn vị, công ty phần mềm uy tín, cung cấp giải pháp công nghệ, chuyển đổi kỹ thuật số,… Thế nhưng để có một đơn vị thật sự uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cùng đội ngũ nhân viên tư vấn công tâm, hỗ trợ nhiệt tình là điều không hề dễ dàng. Sự thay đổi và chuyển đổi phải phù hợp với điều kiện thực tế doanh nghiệp, thay đổi để thích nghi và phát triển chứ không phải thay đổi để chạy theo “thời đại”. Nhà lãnh đạo cần xác định được chính xác mục đích thay đổi của doanh nghiệp là gì từ đó đưa ra những lựa chọn thích hợp. Trong số rất nhiều kết quả bạn có thể tìm kiếm được trên mạng Internet, New Ocean Information System chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. New Ocean Information SystemCông ty phần mềm uy tín .

Lịch sử hình thành New Ocean Information System

Quay trở lại những năm 2000, thời điểm đó ngành CNTT chỉ đóng góp cho GDP đất nước con số 0,5%. Thế nhưng đúng như tên gọi của mình, “công nghệ thông tin” – trí tuệ nhân tạo, trong suốt hơn 20 năm phát triển cùng những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc, CNTT đã khẳng định được vị thế của mình trong nền kinh tế nước nhà, thậm chí là vươn tầm thế giới. Gia nhập đường đua vào năm 2010, thời điểm hiện tại bước sang năm mới 2022 New Ocean Information System đã đồng hành cùng quý khách hàng được 12 năm. Chặng đường 12 năm là quá trình học hỏi và làm việc không ngừng nghỉ của NOIS nhằm đem đến cho quý  khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Những giá trị thực mà NOIS tạo ra cho doanh nghiệp dựa trên nền tảng đám mây điện toán Azure được cung cấp bởi Microsoft. Tập trung phát triển và cung cấp nhiều loại dịch vụ CNTT, những lĩnh vực chính NOIS hướng đến là:

 • Giải pháp phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây Azure.
 • Chuyển đổi kỹ thuật số trong sản xuất
 • Dịch vụ gia công phần mềm Công nghệ thông tin.

Tận dụng triệt để các nguồn tài nguyên công nghệ thông tin, NOIS giúp kéo gần khoảng cách chuyển đổi số đến với mỗi doanh nghiệp, xứng đáng là công ty phần mềm uy tín . Tối ưu từng công đoạn sẽ tạo tiền đề tối ưu toàn bộ doanh nghiệp. Tuy nhiên sử dụng phương thức nào để để ứng dụng CNTT một cách thông minh và chuyển đổi số một cách hiệu quả là chiến lược đường dài, cần sự hợp tác giữa bên cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp thực hiện. Đến với NOIS bạn có thể yên tâm tìm ra hướng đi chính xác nhất cho doanh  nghiệp mà không cần lo lắng về chất lượng hay số lượng nhé!

Ý nghĩa thương hiệu của NOIS

New Ocean Information System hay còn được gọi là Công ty Đại dương xanh. Mang ý nghĩa đại dương bao la và rộng lớn. Trong đó chứa đựng muôn vàn ý tưởng lớn hướng đến những giải pháp đột phá mới mẻ đưa tầm vóc doanh nghiệp vươn xa hơn trong thị trường kinh tế đầy tính cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp ngại với sự đổi mới nhưng chính suy nghĩ đó là sẽ nguyên nhân dần giết chết doanh nghiệp của bạn. Có thể nói đây là thời đại của kỹ thuật số, thời đại 4.0. Suốt 12 năm đồng hành cùng khách hàng, là 12 năm NOIS không ngừng tìm kiếm, cập nhật, sáng tạo và phát triển các giải pháp mới phù hợp với đặc trưng kinh tế Việt Nam trong từng giai đoạn. Logo thương hiệu của NOIS sử dụng hai  màu sắc chủ đạo là xanh dương và xanh lá, tạo cảm giác hài hòa và bổ trợ lẫn nhau. Xanh dương vừa là màu của bầu trời vừa là màu của đại dương, bầu trời soi bóng đại dương và đại dương phản chiếu bầu trời. Đó cũng chính là tượng trưng cho mối quan hệ bền chặt giữa NOIS và khách hàng. Xanh dương còn là màu tượng trưng cho sự sáng tạo đầy nhiệt huyết lại không kém phần thông minh mạnh mẽ. Màu sắc này thể hiện được chính xác nhận diện thương hiệu của New Ocean Information System – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ, chuyển đổi số, kỹ thuật hóa, tự động hóa. Kết  hợp cùng màu sắc này, xanh lá lại tạo cảm giác xanh mát, tươi tốt của lá cây phảng phất “phì nhiêu” của đất đai. Sự kết hợp hoàn hảo của sắc xanh giúp củng cố hơn niềm tin trong lòng khách hàng. Đến với New Ocean Information System quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đúng nghĩa “đại dương xanh” – thoải mái, dễ chịu và đầy chất lượng. 

Quá trình phát triển của NOIS

Công ty phần mềm uy tín. Ảnh nois.vn

Hợp tác với hơn 70+ đối tác là những thương hiệu lớn trong nước như Vinamilk, Dutch LaDy, Amway, Nestle, P&G, HTL… New Ocean Information System xây dựng được cho mình tài nguyên làm việc vô cùng phong phú và đa dạng. Thể hiện rõ qua các dự án thành công trong suốt thời gian qua. 

Trong đó Factory Smart Forms & Checklists  là dự án được phát triển gần đây nhất với đối tác đầu tiên là Vinamilk. Giải pháp này hỗ trợ doanh nghiệp quản lý quá trình sản xuất một cách hiệu quả nhất.nhất. Tối ưu các giai đoạn và đầu công việc không cần thiết hướng đến tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực. Giao diện dễ dùng, cách thức hoạt động đơn giản nhưng mang đến năng suất công việc bất ngờ là những gì khách hàng phải ngạc nhiên khi trải nghiệm trọn bộ gói giải pháp Factory Smart Forms & Checklists (FASF) đến từ  NOIS. Cùng tìm hiểu rõ hơn về  FASF trong phần thông tin tiếp theo nhé!

Factory Smart Form & Checklists

Tùy thuộc vào môi trường làm việc cũng như khả năng doanh nghiệp,   New Ocean IS sẽ thiết kế FASF phù hợp với từng đối tượng. Dựa trên một nền tảng tài nguyên công nghệ có sẵn từ các dự án trước và nền tảng điện toán đám mây Azure, giải pháp của NOIS tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng hoạt động. Từ nhân viên vận hành tại nhà máy đến các cấp quản lý tại văn phòng đều có thể theo dõi cụ thể tiến độ công việc chỉ với các thiết bị điện tử thông minh đã được cài đặt FASF.

Công ty phần mềm uy tín. Ảnh nois.vn
 • FASF giúp số hóa toàn bộ quá trình quản lý theo cách nhà điều hành mong muốn. Loại bỏ các thủ tục, giấy tờ, chứng từ… không cần thiết. Điều này hạn chế khả năng mất lỗi của nhân viên. Thông tin số liệu được tích hợp trong FASF, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản rất lớn cho chi phí văn phòng phẩm và nhân viên nhập liệu.
 • Các trường thông tin, số liệu, dữ liệu được lưu trữ trong FASF phân bố khoa học, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin mong muốn cũng như phân quyền cho nhân viên truy cập đúng dữ liệu theo đầu công việc.
 • Factory Smart Forms & Checklists giải quyết được vấn đề nan giải “truy vết lỗi”. Hệ thống quản lý quá trình sản xuất theo thời gian rõ ràng. Vấn đề được truy vết ra với thời gian và địa điểm chính xác từ đó tìm được nguyên nhân phát sinh lỗi và có kế hoạch giải quyết phù hợp.
 • Electronic Form của NOIS đưa ra các phân tích số liệu trực quan, thể hiện chính xác các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình sản xuất. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc đưa ra các thông báo, quyết định của cấp quản lý.
 • Bạn có thể làm việc với số liệu và thời gian thực. Nhờ vậy nhà điều hành nhìn nhận được trực quan quá trình sản xuất. Không cần di chuyển đến tận nhà máy vẫn có thể nắm bắt chính xác công việc. Giảm khối lượng công việc nhưng vẫn đạt hiệu quả tối ưu, đây chính là kết quả mà những nhà điều hành luôn hướng đến.
 • Sử dụng thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính bảng hay laptop… Bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng và thực hiện các thao tác quản lý cần thiết. Factory Smart Forms & Checklists sử dụng hệ thống Email, thông báo và nhắc nhở để vận hành.

Tại sao nên chọn NOIS là đơn vị cung cấp các gói giải pháp sản xuất

Sau đại dịch Covid-19 doanh nghiệp sẽ làm gì để vực dậy, tiếp tục tồn tại và phát triển. Đó là lúc câu chuyện công nghệ trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi số và tự động hóa trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Ứng dụng CNTT trở thành hướng đi tất yếu mà nền kinh tế hướng tới. Thay đổi thông minh và đúng lúc sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nhanh hơn các đối thủ một bước. Khoảng cách một bước trong kinh doanh đôi khi sẽ quyết định doanh nghiệp tồn tại hay biến mất trên thị trường. Kinh doanh là những câu chuyện “đường dài”. Để đến được vạch đích cuối cùng, chẳng phải chúng ta cần một phương tiện di chuyển tốt hay sao? Và chính xác; công nghệ thông tin, New Ocean Information SystemFactory Smart Forms & Checklists là những gì bạn cần lúc này. Phát triển bền vững, tối đa hóa lợi nhuận cùng NOIS các bạn nhé!

Hợp tác với hơn 70+ đối tác là những thương hiệu lớn trong nước như Vinamilk, Dutch LaDy, Amway, Nestle, P&G, HTL… New Ocean Information System xây dựng được cho mình tài nguyên làm việc vô cùng phong phú và đa dạng. Thể hiện rõ qua các dự án thành công trong suốt thời gian qua. 

 • Traceability
 • Supply Chain
 • Warehouse Management
 • Factory Smart Forms & Checklists

Sự thâm nhập sâu rộng vào tất cả các lĩnh vực, ngành nghề kinh tế đã nói lên sức hút của của CNTT, không ít các doanh nghiệp, công ty lựa chọn CNTT là đối tượng và tài nguyên kinh doanh.

Thế nhưng để có một đơn vị thật sự uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý cùng đội ngũ nhân viên tư vấn công tâm, hỗ trợ nhiệt tình là điều không hề dễ dàng.