Những tài nguyên mà doanh nghiệp có được khi sử dụng biểu mẫu số đúng cách

Số hóa doanh nghiệp là hướng đi tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0. Doanh nghiệp của bạn đã, đang và sẽ tiếp tục làm gì để thực hiện quá trình này? Biểu mẫu số chính là bước lấy đà đơn giản nhất giúp doanh nghiệp bước vào chặng đường đổi mới. Cùng bài viết hôm nay tìm hiểu những điều tuyệt vời mà biểu mẫu số đem lại nhé!
Số hóa nhà máy. Ảnh: nois.vn

Factory digitization with Factory Smart Forms & Checklists solution

Số hóa nhà máy là gì và tại sao doanh nghiệp cần sớm số hóa nhà máy? Số hóa nhà máy được dự đoán là xu hướng thay đổi tất yếu của sự phát triển doanh nghiệp trong nền kinh tế ứng dụng công nghệ toàn cầu. Tại Việt Nam, tỷ lệ số hóa nhà máy còn thấp. Hãy theo dõi bài viết hôm nay để biết đâu là nguyên nhân của tình trạng này và cùng tìm ra giải pháp tối ưu nhé!

Checklist số là gì? Xu hướng checklist số trong tương lai

Sử dụng checklist trong cuộc sống và công việc là thói quen của rất nhiều người. Vậy bạn đã thử dùng checklist số hay chưa? Không chỉ dừng lại ở phạm vi cá nhân, checklist số còn là công cụ làm việc nhóm hiệu quả. Cùng tìm hiểu về xu hướng checklist số trong tương lai nhé!
Factory Smart Forms & Checklists. Ảnh: nois.vn

Electronic Form Và Factory Smart Forms & Checklists

In the digital technology race, Electronic Form completely prevails over Traditional Form. The benefits that E - Form brings to businesses are undeniable. Not out of this trend, New Ocean IS with Factory Smart Forms & Checklists is just what you are looking for!

Những khó khăn Doanh nghiệp gặp phải trong quá trình vận hành

Số lượng máy móc trong nhà máy có thể lên đến hàng trăm, hàng nghìn máy. Máy móc sản xuất luôn là công cụ “kiếm ra tiền” trong bất kỳ ngành nghề sản xuất nào. Và tất nhiên các vấn đề phát sinh, khó khăn chung mà nhiều doanh nghiệp đều gặp phải đa số là ở phân đoạn bảo trì, bảo dưỡng máy móc.
Data Analytics, Machine Learning & AI

Quản lý công việc hiệu quả với Electronic Checklist

Checklist khoa học và thông minh là cách thức giúp chúng ta hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Không chỉ với cá nhân mà doanh nghiệp cũng rất cần điều này. Vậy đâu là giải pháp Checklist hoàn hảo cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất? Theo dõi bài viết hôm nay để tìm ra câu trả lời nhé!
  • 1
  • 2