Uncategorized

TÌNH TRẠNG CHUNG CỦA DOANH NGHIỆP FMCG KHI ÁP DỤNG CÁCH QUẢN LÝ TRUYỀN THỐNG

Cuộc sống tiện nghi hiện đại đòi hỏi con người phải tích cực lao động, hiệu suất cao trong thời gian dài. Để đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống, sinh hoạt cá nhân mỗi ngày của những người bận rộn lĩnh vực FMCG (Fast Moving Consumer Goods) cũng phải ngày càng nâng cấp phát triển để cung ứng đủ nhu cầu cho số lượng người tiêu dùng tăng mạnh hiện nay. Với các phương pháp quản lý truyền thống chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất sản phẩm, vì thế New Ocean IS chúng tôi mang đến một giải pháp hiệu quả dành cho bạn- Factory Smart Forms & Checklists (FASF) – bước đột phá vượt bậc cho lĩnh vực FMCG kỉ nguyên số hóa.

MOSCOW, RUSSIA – November 27, 2014 – Production of electronic components at high-tech factory

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Đôi nét về chúng tôi – New Ocean Information System (  New Ocean IS)– thành lập vào năm 2010 là kết quả của tinh thần trách nhiệm, sự uy tín cao và nhiệt huyết của toàn thể nhân viên. Trải qua 11 năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi tự tin mang làn gió mới đến với sự tiến bộ hiện đại của ngành FMCG toàn cầu – gói giải pháp quản lý doanh nghiệp (sản xuất) trực tuyến – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure cho doanh nghiệp bạn bè thế giới.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch bệnh COVID-19 như một thách thức lớn đối với nền kinh tế toàn cầu. Hàng loạt doanh nghiệp gặp trở ngại, cắt giảm nhân lực thậm chí phá sản. Gói FASF của New Ocean IS chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa mới trong việc cung cấp trọn gói giải pháp và dịch vụ trong thời buổi tái cơ cấu và phục hồi sau đại dịch.   New Ocean IS hiểu rõ khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang vướng phải, chúng tôi ở đây vì bạn. Với sự nghiên cứu, cập nhật không ngừng kĩ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất, New Ocean luôn cố gắng đưa đến với khách hàng sự tận tâm, uy tín nhất. Luôn bám sát “kim chỉ nam” đồng hành tin cậy cùng các đơn vị sản xuất trong suốt quá trình vận hành. Hướng đến quá trình số hóa các quy trình thủ công, tất cả công việc giấy tờ thành định dạng kỹ thuật số, xây dựng hệ thống tự động hóa, tối ưu trong việc phân tích và quản trị dữ liệu giúp khách hàng nâng cao doanh số, tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

Tình trạng của doanh nghiệp đang gặp phải khi áp dụng cách quản lý truyền thống.

FMCG là lĩnh vực sở hữu một lượng lớn thông tin: tệp khách hàng, xu hướng, thị hiếu khách hàng, nhà cung cấp thực phẩm, các nguyên vật liệu, so sánh và lên chính sách giá… nên giấy tờ và các file thông tin vô cùng nhiều.

– Quản lý theo cách truyền thống qua giấy A4 và file EXCEL sẽ dễ gây nhầm lẫn, tốn kém thời gian tìm kiếm và tốn thêm khoản chi phí cho giấy in.

– Đời sống vật chất của con người nâng cao, dẫn đến nhu cầu về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ngày càng khắt khe. Nếu quản lý theo phương pháp truyền thống thông qua các bản báo cáo số liệu trên giấy tờ sẽ gây tốn thời gian, những rắc rối và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ bị thụt lùi, thậm chí khi có sự cố rất khó để tìm ra hướng giải quyết.

– Nguồn nguyên vật liệu trong lĩnh vực FMCG vô cùng đa dạng và phong phú, để làm nên một thành phẩm hoàn hảo cần sự kết hợp nhiều vật liệu, nguồn thực phẩm chất lượng chính vì lẽ đó quản lý chặt chẽ thống nhất được tất cả số liệu và nhân công là một thách thức của các doanh nghiệp.

– Trong tình suy thoái kinh tế toàn cầu, người mua sắm ngày một thận trọng hơn, ít trung thành hơn, thách thức các nhà sản xuất hàng tiêu dùng và nhà cung cấp, nhà bán lẻ phải trở nên phản ứng nhanh và đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường. Việc quản lý các hệ thống bán lẻ, đại lý chỉ qua các file tài liệu, khó khăn trong việc kiểm soát lượng tiêu thụ, thu nhập, tình trạng đơn hàng của từng chi nhánh. – Vì ngành FMCG được xem là một ngành dịch vụ – khách hàng là trên hết, việc chăm sóc khách hàng vô cùng quan trọng. Bằng cách ghi nhớ hay ghi chú trên giấy nhu cầu khách hàng sẽ dễ dẫn đến sai sót hoặc nhầm lẫn gây mất uy tín của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG GÓI FASF CỦA NEW OCEAN IS CUNG CẤP?

Factory Smart Forms & Checklists (FASF) tối ưu cách vận hành cho tất cả các đơn vị sản xuất trong mọi lĩnh vực, cụ thể:

* Với chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty:

+ FASF cung cấp cho người sử dụng một bước đột phá mạnh mẽ trong kĩ thuật xử lý thông tin. Một khối lượng giấy tờ đồ sộ, phức tạp sẽ được mã hóa thành số liệu và lưu trữ tất cả trên phần mềm.

+ Loại bỏ, các thủ tục in ấn trên giấy tờ cồng kềnh, tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.

+ Chỉ cần laptop hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính bảng, giám đốc đều có thể dễ dàng kiểm soát tổng tiến độ của các hoạt động trong chuỗi sản xuất hay thậm chí là các đại lý chi nhánh toàn cầu trên nền tảng website và mobile tối ưu.

+ Các sản phẩm trong lĩnh vực FMCG rất đa dạng, một tập đoàn lớn có thể có rất nhiều sản phẩm nổi trội. Như tập đoàn Nestle có sữa, cà phê, các loại gia vị, ngũ cốc,… Hay tập đoàn Unilever có dầu gội Dove, sữa tắm Lifeboy, trà Lipton, kem Walls,… Chính vì sự đa dạng về sản phẩm nên nguồn nguyên vật liệu cũng rất phong phú, chúng tôi mang đến cho chủ doanh nghiệp trợ thủ đắc lực FASF. Quản lý sát sao việc kiểm soát tất cả thời gian xuất nhập, chi phí, hóa đơn, chất lượng vật liệu chỉ bằng việc lưu trữ trên hệ thống phần mềm.

+ Một ưu điểm vượt bậc giúp việc vận hành tất cả nhân viên đi vào quỹ đạo , chỉ cần phát sinh một lỗ hổng lập tức bạn sẽ được hỗ trợ truy cập dữ liệu ngay tức thời khi cần đưa ra quyết định khẩn cấp. New Ocean IS thấu hiểu rõ những khó khăn của chủ doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những ứng dụng tiên tiến và tối ưu bậc nhất đến người sử dụng.

+ Tất cả dữ liệu được sắp xếp khoa học, theo từng doanh mục cụ thể như nhân viên, nguyên liệu, khách hàng, doanh thu theo ngày, tháng, quý,…giúp chủ và các nhà quản lý nhanh chóng kiểm tra tiến độ công việc thuận tiện nhất.

+ Quản lý nhân công, thời gian xuất hàng, các mẫu bao bì nhãn mác một cách logic, gọn gàng giúp cho các chủ quản lý và giám đốc doanh nghiệp dễ dàng xem xét kiểm tra khi cần thiết với một chạm màn hình.

+ Lưu trữ thông tin, nhu cầu của các khách hàng, công ty đối tác từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp khẳng định ưu thế cạnh tranh và sự uy tín của doanh nghiệp.

* Đối với nhân viên của từng quy trình sản xuất:

+ Lưu trữ thông tin cần thiết của băng chuyền sản xuất, để thực hiện tiến độ công việc một cách chuẩn xác, dễ dàng kiểm tra khắc phục khi có sự cố xảy ra.

+ Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao hơn với công việc vì các quy trình sản xuất được lập trình sẵn nên thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn đòi hỏi nhân viên phải sát sao, tập trung để kịp tiến độ.

+ Quản lý nhân sự hiệu quả, lên lịch chấm công nhanh và chính xác, lữu trữ thông tin nhân viên trên phần mềm FASF thông minh bậc nhất.

+ Factory Smart Forms & Checklists Solution(FASF) còn khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn nhờ vào ứng dụng báo nhắc qua email, điện thoại. Dễ dàng cho nhân viên cập nhật và kiểm soát dữ liệu bằng các thao tác đơn giản.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GỬI GẮM NIỀM TIN VỚI NEW OCEAN IS?

– Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng không ngừng các kĩ thuật tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và uy tín.

– Dày dặn kinh nghiệm trong chuyển đổi kỹ thuật số đã được chứng minh trên qua nhiều dự án công nghiệp như (Goldcoin Truck-weight, P&G Truck-weight, v.v.)

-Sở hữu công nghệ Thông tin và Tự động hóa hội tụđể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, trải nghiệm tương tác với SAP.

-Là chuyên gia giải pháp sản xuất có kinh nghiệm thâm niên cho khách hàng doanh nghiệp trong các ngành khác nhau (F & B, FMCG, Bán dẫn, v.v.) và có thế mạnh về tích hợp thu thập dữ liệu Máy / Thiết bị.

-Ấn tượng hơn là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng lại các thành phần của các dự án tương tự. -Các giải pháp Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ocean mới phù hợp với Chuyển đổi Kỹ thuật số của Microsoft cho Sản xuất. Và đặc biệt New Ocean IS cũng là đối tác bạc cho các giải pháp đám mây Azure.

NHÂN SỰ CỦA NEW OCEAN IS:

New Ocean IS luôn đưa “Tâm huyết” và “Tài năng” làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi thấu hiểu một công ty càng phát triển thì yếu tố quan trọng nhất là sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Chính vì lẽ đó tất cả nhân viên của New Ocean IS chúng tôi đều trải qua quá trình bồi dưỡng từ cơ bản đến chuyên nghiệp, được trải nghiệm từ lý thuyết đến áp dụng vào thực tiễn, tiếp cận nền công nghệ cao tiên tiến nhất. Môi trường làm việc được chú trọng phát triển để tất cả nhân viên được làm việc trong sự thoải mái, công bằng lành mạnh.

  • Andy Tran

    Managing Director @ NOIS Co., Ltd. | Software Development, Smart Factory Solutions, Azure Cloud and Generative AI

    View all posts
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận