Bản tin New Ocean Giải pháp E-Form Uncategorized

Bước đột phá cho công nghệ bán dẫn khi trải nghiệm gói FASF

SƠ LƯỢC VỀ TÌNH HÌNH NGÀNH CÔNG NGHỆ BÁN DẪN:

Công nghệ bán dẫn có cần thiết trong thời đại 4.0 hiện nay? Nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi của con người ngày càng cao. Các thiết bị điện tử thông minh từ điện thoại, máy tính, quạt gió, máy lạnh đều được nâng cấp, cải tiến liên tục để thu hút khách hàng, kéo theo đó ngành công nghệ vi mạch cũng phát triển mạnh mẽ, với nhiều đột phá mới. Để có thể nâng cao hiệu suất sản xuất, tăng doanh thu của doanh nghiệp   New Ocean IS chúng tôi mang đến một giải pháp hiệu quả dành cho bạn – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) – giải pháp thông minh xử lý mọi khó khăn của lĩnh vực công nghệ vi mạch.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Về chúng tôi – New Ocean Information System ( New Ocean IS ) – một công ty phần mềm cao cấp được thành lập vào năm 2010. Qua hàng nghìn ý tưởng, những cuộc chọn lọc nhân sự gắt gao, và kết quả mĩ mãn là doanh nghiệp New Ocean IS đến nay. Có thể nói đó là thành tựu từ sự trách nhiệm, uy tín cao, tinh thần nhiệt huyết của tập thể nhân viên và cả công ty chúng tôi. Hơn 11 năm nghiên cứu, phát triển không ngừng, New Ocean IS khẳng định sẽ mang một hướng đi đột phá với sự tiến bộ hiện đại của lĩnh vực công nghiệp vi mạch điện tử toàn cầu – gói giải pháp quản lý doanh nghiệp (sản xuất) trực tuyến – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hơp tác về ngành công nghệ vi mô với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

Đây là thời điểm vàng đối với các nhà công nghệ vi mô, bởi lẽ sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành điện tử, đặc biệt ở nhóm điện thoại thông minh, sự tối ưu và hiệu suất về con chip cần tối ưu một cách triệt để. Gói FASF từ chúng tôi sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ góp sức vào thành công của doanh nghiệp bạn, cung cấp trọn gói giải pháp và dịch vụ trong thời buổi tái cơ cấu và phục hồi sau đại dịch.

 New Ocean IS thấu hiểu rõ khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang vướng phải, chúng tôi ở đây vì bạn. Với sự nghiên cứu thị trường tỉ mỉ, cập nhật không ngừng kĩ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất, New Ocean IS luôn cố gắng đưa đến với khách hàng sự tận tâm, uy tín nhất. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành người đồng hành tin cậy cùng các đơn vị sản xuất trong suốt quá trình vận hành. Hướng đến quá trình số hóa các quy trình thủ công, chuyển đổi công việc giấy tờ thành định dạng kỹ thuật số, xây dựng hệ thống tự động hóa, tối ưu trong việc phân tích và quản trị dữ liệu giúp khách hàng nâng cao doanh số, tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

NHỮNG RỦI RO THƯỜNG GẶP KHI QUẢN LÝ NGÀNH CÔNG NGHIỆP VI MÔ PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG:

Ngành công nghệ vi mô là một lĩnh vực sở hữu nguồn thông tin lớn, nhiều các chi tiết: danh sách các chi tiết linh kiện, các nâng cấp tối ưu, những thiết bị tương thích, thị hiếu khách hàng, so sánh và lên chính sách giá… nên giấy tờ và các file thông tin vô cùng nhiều.

– Với việc cả thế giới nay buộc phải làm việc từ xa để ngăn ngừa đại dịch Covid-19, nhu cầu về các linh kiện cho máy vi tính và các loại máy điện tử khác đang bùng nổ. Lượng linh kiện, từng vi mạch nhỏ nhất cũng phải ghi chép kĩ càng về số lượng, nguồn nhập hàng. Với số lượng đồ sộ về từng chi tiết nếu lưu trữ bằng giấy tờ, hay các bảng Excel thông thường sẽ vô cùng tốn kém thời gian khi muốn tìm lại thông tin. 

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

– Quản lý băng chuyền sản xuất theo phương pháp truyền thống bằng giấy A4 và file EXCEL sẽ dễ gây nhầm lẫn, tốn kém thời gian tìm kiếm và tốn thêm khoản chi phí cho giấy in, nhân công.

– Đời sống vật chất của con người nâng cao, thương hiệu cá nhân cũng ngày càng được củng cố qua những thiết bị công nghệ điện tử, dẫn đến sự yêu cầu gắt gao từ những vi mạch điện tử tối ưu hóa. Nếu chỉ quản lý theo phương pháp truyền thống thông qua các bản báo cáo số liệu trên giấy tờ sẽ gây tốn thời gian, dễ dẫn đến sai sót, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bị ảnh hưởng, thậm chí khi có sự cố rất khó để tìm ra hướng giải quyết kịp thời nhất.

– Các linh kiện trong những vi mạch điện tử vô cùng nhiều, có kích thước nhỏ và phức tạp trong việc lắp ghép. Một vi mạch điện tử hoàn thành là kết quả từ nhiều linh kiện ghép nên. Chính vì lẽ đó sự quản lý chặt chẽ thống nhất được tất cả số liệu, loại linh kiện và nhân công là một thách thức quan trọng của các doanh nghiệp.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

– Với sự ra mắt ồ ạt của hàng loạt sản phẩm công nghệ, thiết bị điện tử hiện nay, người mua sắm ngày một thận trọng hơn, nhiều lựa chọn, trở nên ít trung thành hơn. Đó là một thách thức lớn của các doanh nghiệp bán dẫn khi phải liên tục sáng tạo, nghiên cứu để nâng cao hiệu suất, tối ưu hóa linh kiện mỏng nhẹ nhưng vẫn đạt hiệu quả. Chúng ta đều biết các doanh nghiệp linh kiện, vi mô đều kết hợp với các doanh nghiệp thiết bị điện tử, công nghệ sở hữu nhiều chi nhánh đại lý chuyên nghiệp và đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường. Việc quản lý các hệ thống bán lẻ, đại lý chỉ qua các file tài liệu, gây khó khăn trong việc kiểm soát lượng tiêu thụ, thu nhập, tình trạng đơn hàng của từng chi nhánh.

– Doanh nghiệp về công nghệ bán dẫn được xem là một lĩnh vực tiềm năng, nhu cầu của khách hàng là trên hết, việc chăm sóc khách hàng vô cùng quan trọng. Bằng cách ghi nhớ hay ghi chú trên giấy nhu cầu khách hàng sẽ dễ dẫn đến sai sót hoặc nhầm lẫn gây mất uy tín của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

– Lĩnh vực về linh kiện bán dẫn cũng vô cùng quan trọng đối với ngành sản xuất ô tô. Mỗi một chiếc xe được bán ra trong lĩnh vực ô tô đều là những tài sản quan trọng, khách hàng cần được tư vấn, chăm sóc với thời gian lâu dài, uy tín, đặc biệt về những linh kiện điện tử. Bởi lẽ các dòng đời xe thông minh càng về sau càng quan trọng về các linh kiện vi mạch điện tử. Vì thế nếu không có những kế hoạch tỉ mỉ, thời gian lưu trữ thông tin bảo mật và chuyên nghiệp sẽ dễ gây mất lòng tin ở khách hàng và danh tiếng của doanh nghiệp.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

SỰ THAY ĐỔI VƯỢT BẬC KHI SỬ DỤNG GÓI FASF :

Factory Smart Forms & Checklists (FASF) tối ưu cách vận hành cho tất cả các đơn vị sản xuất trong mọi lĩnh vực, cụ thể: 

* Với chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty:

+ FASF cung cấp cho người sử dụng một bước tiến mới mạnh mẽ trong kĩ thuật xử lý thông tin. Chồng giấy tờ, báo cáo, sổ sách, phức tạp cồng kềnh sẽ được mã hóa thành số liệu thông minh và lưu trữ tất cả trên phần mềm hệ thống.

+ Không sử dụng giấy, các bản báo cáo chúng ta sẽ loại bỏ, các thủ tục in ấn cồng kềnh, tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.

+ Chỉ vài thao tác nhẹ nhàng trên laptop hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính bảng, giám đốc đều dễ dàng kiểm soát tổng tiến độ của các hoạt động trong chuỗi sản xuất. Hay nếu bạn muốn chia nhỏ để quản lý sát sao hay thậm chí là các đại lý chi nhánh toàn cầu trên nền tảng website và mobile tối ưu.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

+ Vì tất cả thông tin đều lưu trữ có hệ thống trên phần mềm, nên dù đi công tác hay quản lý các công ty con từ xa, các chủ doanh nghiệp cũng sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào vì tất cả thông tin, số liệu quan trọng đều cập nhật từng giây từng ngày trên phần mềm.

+ Phần mềm của New Ocean sẽ tự động ngầm định đa số các định khoản kế toán giúp đẩy tăng tốc độ nhập liệu và giảm thiểu tối đa sai xót, điều này giúp cho công ty đảm bảo được tiến độ sản xuất, tiết kiệm nhân công.
  + Cho phép tìm kiếm nhanh tất cả sản phẩm, nguồn nguyên liệu theo mã hoặc theo tên, tìm kiếm cụm từ hoặc chữ cái viết tắt của các từ. Tiết kiệm một khoảng thời gian lớn cho công nhân, người quản lý.
  + Chuyển đổi đơn giản nhanh chóng giữa các màn hình nhập liệu, cho phép mở cùng lúc nhiều tác vụ trên cùng một màn hình. Chính sự đa nhiệm mượt mà này tạo môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp cho người trải nghiệm.
+ Cho phép người dùng sửa đổi màn hình nhập liệu, mẫu báo cáo và thiết lập các mẫu chuẩn của báo cáo, tiết kiệm thời gian cho lần sau.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

+ Một ưu điểm vượt bậc giúp việc vận hành tất cả nhân viên đi vào quỹ đạo, chỉ cần phát sinh một lỗ hổng, hay bất kì tình huống khẩ cấp nào. Ngay lập tức chủ doanh nghiệp được hỗ trợ truy cập vào dữ liệu tức thời khi cần đưa ra quyết định khẩn cấp. New Ocean IS thấu hiểu rõ những khó khăn của chủ doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những ứng dụng tiên tiến và tối ưu bậc nhất đến người sử dụng.

+ Tất cả dữ liệu được sắp xếp khoa học, theo từng doanh mục cụ thể như nhân viên, nguyên liệu, khách hàng, doanh thu theo ngày, tháng, quý,…giúp chủ và các nhà quản lý nhanh chóng kiểm tra tiến độ công việc thuận tiện nhất.

+ Quản lý nhân công, thời gian xuất hàng, các mẫu thành phẩm, nhãn mác doanh nghiệp một cách logic, gọn gàng giúp cho các chủ quản lý và giám đốc doanh nghiệp dễ dàng xem xét kiểm tra khi cần thiết với một chạm màn hình. Đặc biệt tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng làm ảnh hưởng nặng nề đến uy tín doanh nghiệp.

+ Lưu trữ thông tin bảo mật, nhu cầu của các khách hàng, công ty đối tác từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp khẳng định ưu thế cạnh tranh và sự uy tín của doanh nghiệp.

https://www.youtube.com/watch?v=hdGC6lLtbQc

NIỀM TIN CỦA BẠN – THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI:

Hơn 10 năm miệt mài nghiên cứu, phát triển trong lĩnh vực phần mềm, chúng tôi áp dụng không ngừng các kĩ thuật tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và uy tín. Lựa chọn gửi gắm niềm tin ở chúng tôi là một lựa chọn đáng tin cậy với bạn.

– Dày dặn kinh nghiệm trong chuyển đổi kỹ thuật số, hiểu rõ môi trường nhiều lĩnh vực, thực hiện rất thành công qua nhiều dự án công nghiệp tầm cỡ như (Goldcoin Truck-weight, P&G Truck-weight, v.v.)

  New Ocean IS sở hữu công nghệ Thông tin và Tự động hóa hội tụđể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, trải nghiệm tương tác với SAP.

– Chúng tôi là chuyên gia với các giải pháp sản xuất, kinh nghiệm thâm niên với khách hàng doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau (F & B, FMCG, Bán dẫn, v.v.)có thế mạnh về tích hợp thu thập dữ liệu Máy / Thiết bị.

-Ấn tượng hơn cả khi các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng lại các thành phần của các dự án tương tự. Bởi sản phẩm của chúng tôi đều là những phần mềm thông minh, được nghiên cứu tâm huyết, áp dụng được trong rất nhiều lĩnh vực.

-Các giải pháp Chuyển đổi Kỹ thuật số của New Ocean hoàn toàn mới, đặc biệt là phù hợp với Chuyển đổi Kỹ thuật số của Microsoft cho sản xuất. Hơn hết New Ocean IS cũng là đối tác bạc cho các giải pháp đám mây Azure, sự chuyên nghiệp và uy tín này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp.

– Với kĩ thuật công nghệ vượt trội, chúng tôi không chỉ sở hữu các form điện tử FASF mà còn sở hữu các form quality hoặc chuẩn ISO. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì sự trải nghiệm chuyên nghiệp bậc nhất từ chúng tôi.

Ngành công nghệ bán dẫn. Ảnh : nois.vn

NHÂN SỰ VÀ CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA NEW OCEAN IS:

  New Ocean IS xem “Tâm huyết” và “Tài năng” là hai yếu tố hàng đầu, chúng tôi thấu hiểu một công ty càng phát triển thì yếu tố quan trọng nhất là sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Chính vì lẽ đó tất cả nhân viên của New Ocean IS chúng tôi đều trải qua quá trình bồi dưỡng từ cơ bản đến chuyên nghiệp, được trải nghiệm từ lý thuyết đến áp dụng vào thực tiễn, tiếp cận nền công nghệ cao tiên tiến nhất. Môi trường làm việc được chú trọng phát triển từ vật chất, đến sự giao tiếp lành mạnh, để tất cả nhân viên được làm việc trong sự thoải mái, công bằng từ đó mang đến nhiều giá trị tuyệt vời, những sản phẩm thông minh giúp ích cho con người.

  • Andy Tran

    Managing Director @ NOIS Co., Ltd. | Software Development, Smart Factory Solutions, Azure Cloud and Generative AI

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận