NOIS News

VÌ SAO FASF CẦN THIẾT TRONG LĨNH VỰC F&B ?

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, dân số càng phát triển kéo theo các nhu cầu về ngành dịch vụ nhất là lĩnh vực F&B (Food & Beverage) gây áp lực về cách quản lý thế nào cho hiệu quả tối ưu nhất. Số liệu tệp khách hàng đa dạng, thực phẩm phong phú, giấy tờ thu chi với khối lượng lớn làm sao để có thể quản lý tối ưu chúng tốt nhất luôn là vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực F&B. Nếu bạn mong muốn tăng lợi nhuận, giảm nguồn kinh phí hằng tháng, doanh nghiệp lại phát triển hiện đại trong mắt người tiêu dùng thì công ty chúng tôi có một giải pháp hiệu quả dành cho bạn – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) – bước đột phá vượt bậc cho lĩnh vực F&B giai đoạn 4.0.

New Ocean IS cung cấp gói giải pháp FASF tối ưu cho lĩnh vực F&B. Nguồn : Nois.vn

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Đôi nét giới thiệu về New Ocean Information System (   New Ocean IS )– thành lập vào năm 2010 với tinh thần trách nhiệm, sự uy tín cao. Trải qua 11 năm nghiên cứu và phát triển, hôm nay chúng tôi tự tin mang làn gió mới đến với sự tiến bộ hiện đại của ngành F&B tại Việt Nam – gói giải pháp quản lý doanh nghiệp (sản xuất) trực tuyến – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure cho doanh nghiệp toàn cầu.

New Ocean IS cung cấp gói giải pháp FASF tối ưu cho lĩnh vực F&B. Nguồn : Nois.vn

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

  Sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 đối với nền phát triển kinh tế toàn cầu. Hàng loạt doanh nghiệp gặp trở ngại, cắt giảm nhân lực và chi phí là một yếu tố cần thiết. Gói FASF của   New Ocean IS chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa mới trong việc cung cấp trọn gói giải pháp và dịch vụ trong thời buổi tái cơ cấu và phục hồi sau đại dịch.

     New Ocean IS hiểu rõ khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang vướng phải, chúng tôi ở đây vì bạn. Với sự nghiên cứu, cập nhật không ngừng kĩ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất, New Ocean luôn cố gắng đưa đến với khách hàng sự tận tâm, uy tín nhất. Luôn bám sát “kim chỉ nam” đồng hành cùng các đơn vị sản xuất trong suốt quá trình vận hành. Hướng đến quá trình số hóa các quy trình thủ công, tất cả công việc giấy tờ thành định dạng kỹ thuật số, xây dựng hệ thống tự động hóa, tối ưu trong việc phân tích và quản trị dữ liệu giúp khách hàng nâng cao doanh số, tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

New Ocean IS cung cấp gói giải pháp FASF tối ưu cho lĩnh vực F&B. Nguồn : Nois.vn

HIỆN TRẠNG DOANH NGHIỆP TRONG F&B KHI ÁP DỤNG CÁCH QUẢN LÝ TRUYỀN THỐNG :

  • Vì F&B là một lĩnh vực sở hữu một lượng lớn thông tin: tệp khách hàng, xu hướng, thị hiếu khách hàng, nhà cung cáp thực phẩm, so sánh và lên chính sách giá… nên giấy tờ và các file thông tin vô cùng nhiều.

– Quản lý theo cách truyền thống qua các bản giấy A4 và EXCEL sẽ dễ gây nhầm lẫn, tốn kém thời gian tìm kiếm và tốn thêm khoản chi phí cho giấy in.

– Lượng thực phẩm được các doanh nghiệp này nhập và tiêu thụ cũng phong phú và đa dạng theo ngày, theo giờ vì nhu cầu của khách hàng là vô kể. Việc kiểm soát xuất nhập hàng, nguồn gốc và chi phí cho sản phẩm theo giấy tờ truyền thống và file tệp sẽ rất khó kiểm tra hạn sử dụng, chi phí phát sinh, chất lượng nguồn thực phẩm.

New Ocean IS cung cấp gói giải pháp FASF tối ưu cho lĩnh vực F&B. Nguồn : Nois.vn

– Vì ngành F&B được xem là một ngành dịch vụ – khách hàng là trên hết, việc chăm sóc khách hàng vô cùng quan trọng. Bằng cách ghi nhớ hay ghi chú nhu cầu khách hàng sẽ dễ dẫn đến sai sót hoặc nhầm lẫn gây mất uy tín của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

New Ocean IS cung cấp gói giải pháp FASF tối ưu cho lĩnh vực F&B. Nguồn : Nois.vn

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG GÓI FASF CỦA NEW OCEAN IS CUNG CẤP ?

Factory Smart Forms & Checklists Solution (FASF) tối ưu cách vận hành cho tất cả các đơn vị sản xuất trong mọi lĩnh vực, cụ thể: 

* Đối với các giám đốc, nhà quản lý:

+ FASF cung cấp cho người sử dụng một bước đột phá mạnh mẽ trong kĩ thuật xử lý thông tin. Một khối lượng giấy tờ đồ sộ, phức tạp sẽ được mã hóa thành số liệu và lưu trữ tất cả trên phần mềm.

+ Loại bỏ, các thủ tục in ấn trên giấy tờ cồng kềnh, tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.

+ Chỉ cần laptop hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính bảng, giám đốc đều có thể dễ dàng kiểm soát tổng tiến độ của các hoạt động trong nhà hàng, khách sạn hay cửa hàng cá nhân trên nền tảng website và mobile tối ưu.

+ Một ưu điểm vượt bậc giúp việc vận hành tất cả nhân viên đi vào quỹ đạo , chỉ cần phát sinh một lỗ hổng lập tức bạn sẽ được hỗ trợ truy cập dữ liệu ngay tức thời khi cần đưa ra quyết định khẩn cấp. New Ocean IS thấu hiểu rõ những khó khăn của chủ doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những ứng dụng tiên tiến và tối ưu bậc nhất đến người sử dụng.

+ Tất cả dữ liệu được sắp xếp khoa học, theo từng doanh mục cụ thể như nhân viên, nguyên liệu, khách hàng, doanh thu theo ngày, tháng, quý,…giúp chủ và các nhà quản lý nhanh chóng kiểm tra tiến độ công việc thuận tiện nhất.

New Ocean IS cung cấp gói giải pháp FASF tối ưu cho lĩnh vực F&B. Nguồn : Nois.vn

+ Quản lý sát sao thời gian, nguồn xuất nhập và chất lượng nguyên liệu vào doanh nghiệp. Bởi lẽ đối với dịch vụ F&B chất lượng và giá thành của món ăn làm nên nét đột phá riêng cho chính thương hiệu đó, gây dựng mạnh nên uy tín trong lòng khách hàng.
+ Lưu trữ một cách logic các xu hướng, thị hiếu khách hàng để cập nhật và lên danh sách món ăn cho nhà hàng. Từ dữ liệu đó bạn có thể dễ dàng làm việc với đầu bếp từng khu vực để lên thực đơn cho từng khu vực ẩm thực. Làm việc với nhà cung cấp thực phẩm, so sánh và lên chính sách giá. Từ đó việc định giá món ăn sao cho đạt lợi nhuận tốt nhất.

+ Đặc biệt khi sử dụng phần mềm FASF từ New Ocean IS chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà, thống nhất với những gói phần mềm hỗ trợ sau đó, vì New Ocean IS- cộng sự uy tín của Microsoft- thì ngoài FASF chúng tôi còn có Quản lý kho thông minh, các truyền tải thông tin lưu trữ điện toán đám mây,… khi đã trao gửi niềm tin nơi chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

New Ocean IS cung cấp gói giải pháp FASF tối ưu cho lĩnh vực F&B. Nguồn : Nois.vn

* Đối với Quản Lý  :

+ Thông qua FASF Quản lý nhà hàng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm thông tin của từng khu vực cụ thể khi có tình huống phát sinh FASF dễ dàng cung cấp dữ liệu phù hợp để xử lý kịp thời.

  + Quản lý nhân sự hiệu quả, lên lịch chấm công nhanh và chính xác, lữu trữ thông tin nhân viên trên phần mềm FASF thông minh bậc nhất.

 + Factory Smart Forms & Checklists (FASF) còn khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn nhờ vào ứng dụng báo nhắc qua email, điện thoại. Dễ dàng cho nhân viên cập nhật và kiểm soát dữ liệu bằng các thao tác đơn giản.

New Ocean IS cung cấp gói giải pháp FASF tối ưu cho lĩnh vực F&B. Nguồn : Nois.vn

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GỬI GẮM NIỀM TIN VỚI NEW OCEAN IS ?

– Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng không ngừng các kĩ thuật tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và uy tín.

– Dày dặn kinh nghiệm trong chuyển đổi kỹ thuật số đã được chứng minh trên qua nhiều dự án công nghiệp như (Goldcoin Truck-weight, P&G Truck-weight, v.v.)

-Sở hữu công nghệ Thông tin và Tự động hóa hội tụđể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, trải nghiệm tương tác với SAP.

-Là chuyên gia giải pháp sản xuất có kinh nghiệm thâm niên cho khách hàng doanh nghiệp trong các ngành khác nhau (F & B, FMCG, Bán dẫn, v.v.) và có thế mạnh về tích hợp thu thập dữ liệu Máy / Thiết bị.

-Ấn tượng hơn là doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí khi sử dụng lại các thành phần của các dự án tương tự.

-Các giải pháp Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ocean mới phù hợp với Chuyển đổi Kỹ thuật số của Microsoft cho Sản xuất. Và đặc biệt New Ocean IS cũng là đối tác bạc cho các giải pháp đám mây Azure.

Young female worker checking juice bottles in factory

NHÂN SỰ CỦA NEW OCEAN IS:

New Ocean IS luôn đưa “Tâm huyết” và “Tài năng” làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi thấu hiểu một công ty càng phát triển thì yếu tố quan trọng nhất là sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Chính vì lẽ đó tất cả nhân viên của New Ocean IS chúng tôi đều trải qua quá trình bồi dưỡng từ cơ bản đến chuyên nghiệp, được trải nghiệm từ lý thuyết đến áp dụng vào thực tiễn, tiếp cận nền công nghệ cao tiên tiến nhất. Môi trường làm việc được chú trọng phát triển để tất cả nhân viên được làm việc trong sự thoải mái, công bằng lành mạnh.

  • Andy Tran

    Managing Director @ NOIS Co., Ltd. | Software Development, Smart Factory Solutions, Azure Cloud and Generative AI

    View all posts

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *