Bản tin New Ocean

RỦI RO CHO DOANH NGHIỆP TRONG AUTOMOTIVE KHI ÁP DỤNG CÁCH QUẢN LÝ TRUYỀN THỐNG.

Trong kỉ nguyên kĩ thuật số 4.0, Automotive chính là một xu hướng mới nhất trong nền công nghiệp ô tô. Đây chính là thiết bị điều khiển toàn bộ những phần mềm xe bằng ECU: hệ thống quản lý kiểm soát ô tô, hệ thống tích hợp các thiết bị và an toàn, giải trí trong ô tô. Nhưng để có thể nâng cao hiệu suất sản xuất, quá trình tổng thể của chuỗi dây chuyền từ khâu nhập nguyên liệu, sản xuất, xuất xưởng, chăm sóc khách hàng, hôm nay   New Ocean IS chúng tôi mang đến một giải pháp hiệu quả dành cho bạn – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) – bước đột phá vượt bậc cho lĩnh vực sản xuất ô tô.

Ứng dụng của FASF trong Automotive. Ảnh : nois.vn
Ứng dụng của FASF trong Automotive. Ảnh : nois.vn

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Về chúng tôi – New Ocean Information System (   New Ocean IS )– là một công ty phần mềm cao cấp được thành lập vào năm 2010. Đây là thành quả từ sự trách nhiệm, uy tín cao, tinh thần nhiệt huyết của tập thể nhân viên và cả công ty chúng tôi. Hơn 11 năm nghiên cứu, phát triển không ngừng,   New Ocean IS khẳng định sẽ mang một hướng đi đột phá với sự tiến bộ hiện đại của lĩnh vực sản xuất ô tô toàn cầu – gói giải pháp quản lý doanh nghiệp (sản xuất) trực tuyến – Factory Smart Forms & Checklists (FASF) trên nền tảng điện toán đám mây Microsoft Azure cho doanh nghiệp bạn bè thế giới.   Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô tô chúng tôi đã được làm việc, hợp tác nhiều doanh nghiệp nổi tiếng và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI:

Dịch bệnh COVID-19 như một thách thức lớn với nền kinh tế toàn cầu. Hàng nghìn doanh nghiệp gặp trở ngại, cắt giảm nguồn nhân lực, thậm chí phá sản. Gói FASF của   New Ocean IS chúng tôi chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa mới trong việc cung cấp trọn gói giải pháp và dịch vụ trong thời buổi tái cơ cấu và phục hồi sau đại dịch.     New Ocean IS thấu hiểu rõ khó khăn chung mà các doanh nghiệp đang vướng phải, nhất là trong lĩnh vực ô tô càng có nhiều khó khăn bất cập, chúng tôi ở đây vì bạn. Với sự nghiên cứu thị trường tỉ mỉ, cập nhật không ngừng kĩ thuật công nghệ tiên tiến bậc nhất,   New Ocean IS luôn cố gắng đưa đến với khách hàng sự tận tâm, uy tín nhất. Luôn bám sát “kim chỉ nam” đồng hành tin cậy cùng các đơn vị sản xuất trong suốt quá trình vận hành. Hướng đến quá trình số hóa các quy trình thủ công, tất cả công việc giấy tờ thành định dạng kỹ thuật số, xây dựng hệ thống tự động hóa, tối ưu trong việc phân tích và quản trị dữ liệu giúp khách hàng nâng cao doanh số, tiết kiệm được thời gian và chi phí hiệu quả.

Ứng dụng của FASF trong Automotive. Ảnh : nois.vn

RỦI RO CHO DOANH NGHIỆP TRONG AUTOMOTIVE KHI ÁP DỤNG CÁCH QUẢN LÝ TRUYỀN THỐNG :

Lĩnh vực sản xuất ô tô là lĩnh vực sở hữu một nguồn thông tin to lớn và quan trọng: tệp khách hàng, xu hướng, thị hiếu khách hàng, so sánh và lên chính sách giá… nên giấy tờ và các file thông tin vô cùng nhiều.

– Quản lý theo cách truyền thống qua giấy A4 và file EXCEL sẽ dễ gây nhầm lẫn, tốn kém thời gian tìm kiếm và tốn thêm khoản chi phí cho giấy in.

– Đời sống vật chất của con người nâng cao, dẫn đến nhu cầu về tiêu chuẩn an toàn ngày càng khắt khe. Nếu quản lý theo phương pháp truyền thống thông qua các bản báo cáo số liệu trên giấy tờ sẽ gây tốn thời gian, những rắc rối và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sẽ bị thụt lùi, thậm chí khi có sự cố rất khó để tìm ra hướng giải quyết.

– Nguồn nguyên vật liệu trong lĩnh vực sản xuất ô tô vô cùng đa dạng và phong phú, để làm nên một thành phẩm hoàn hảo cần sự kết hợp nhiều vật liệu tỉ mỉ, cầu kì. Chính vì lẽ đó sự quản lý chặt chẽ thống nhất được tất cả số liệu và nhân công là một thách thức của các doanh nghiệp.

– Trong tình suy thoái kinh tế toàn cầu, người mua sắm ngày một thận trọng hơn, ít trung thành hơn, thách thức các nhà sản xuất ô tô và chi nhánh đại lý phải phản ứng nhanh, chuyên nghiệp và đáp ứng kịp nhu cầu của thị trường. Việc quản lý các hệ thống bán lẻ, đại lý chỉ qua các file tài liệu, gây khó khăn trong việc kiểm soát lượng tiêu thụ, thu nhập, tình trạng đơn hàng của từng chi nhánh.

– Vì ngành sản xuất ô tô được xem là một lĩnh vực tiềm năng, đẳng cấp – khách hàng là trên hết, việc chăm sóc khách hàng vô cùng quan trọng. Bằng cách ghi nhớ hay ghi chú trên giấy nhu cầu khách hàng sẽ dễ dẫn đến sai sót hoặc nhầm lẫn gây mất uy tín của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng.

– Một chiếc xe được bán ra trong lĩnh vực ô tô đều là những tài sản quan trọng, khách hàng cần được tư vấn, chăm sóc với thời gian lâu dài, uy tín vì thế nếu không có những kế hoạch tỉ mỉ, thời gian lưu trữ thông tin bảo mật và chuyên nghiệp sẽ dễ gây mất lòng tin ở khách hàng và danh tiếng của doanh nghiệp.

https://www.youtube.com/watch?v=hdGC6lLtbQc

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG GÓI FASF CỦA NEW OCEAN IS CUNG CẤP ?

Factory Smart Forms & Checklists (FASF) tối ưu cách vận hành cho tất cả các đơn vị sản xuất trong mọi lĩnh vực, cụ thể:

* Với chủ doanh nghiệp, giám đốc công ty:

+ FASF cung cấp cho người sử dụng một bước tiến mới mạnh mẽ trong kĩ thuật xử lý thông tin. Một khối lượng giấy tờ đồ sộ, phức tạp sẽ được mã hóa thành số liệu và lưu trữ tất cả trên phần mềm.

+ Loại bỏ, các thủ tục in ấn cồng kềnh, tiết kiệm một nguồn chi phí đáng kể.

+ Chỉ cần laptop hay đơn giản hơn là một chiếc máy tính bảng, giám đốc đều có thể dễ dàng kiểm soát tổng tiến độ của các hoạt động trong chuỗi sản xuất hay thậm chí là các đại lý chi nhánh toàn cầu trên nền tảng website và mobile tối ưu.

+ Phầm mềm của New Ocean sẽ tự động ngầm định đa số các định khoản kế toán giúp đẩy tăng tốc độ nhập liệu và giảm thiểu tối đa sai xót.
  + Cho phép tìm kiếm nhanh tất cả sản phẩm, nguồn nguyên liệu theo mã hoặc theo tên, tìm kiếm cụm từ hoặc chữ cái viết tắt của các từ. Tiết kiệm một khoảng thời gian lớn cho công nhân, người quản lý.
  + Chuyển đổi đơn giản nhanh chóng giữa các màn hình nhập liệu, cho phép mở cùng lúc nhiều tác vụ trên cùng một màn hình.
+ Cho phép người dùng sửa đổi màn hình nhập liệu, mẫu báo cáo và thiết lập công thức của báo cáo.

+ Một ưu điểm vượt bậc giúp việc vận hành tất cả nhân viên đi vào quỹ đạo , chỉ cần phát sinh một lỗ hổng lập tức bạn sẽ được hỗ trợ truy cập dữ liệu ngay tức thời khi cần đưa ra quyết định khẩn cấp. New Ocean IS thấu hiểu rõ những khó khăn của chủ doanh nghiệp, chúng tôi luôn đưa ra những ứng dụng tiên tiến và tối ưu bậc nhất đến người sử dụng.

+ Tất cả dữ liệu được sắp xếp khoa học, theo từng doanh mục cụ thể như nhân viên, nguyên liệu, khách hàng, doanh thu theo ngày, tháng, quý,…giúp chủ và các nhà quản lý nhanh chóng kiểm tra tiến độ công việc thuận tiện nhất.

+ Quản lý nhân công, thời gian xuất hàng, các mẫu bao bì nhãn mác một cách logic, gọn gàng giúp cho các chủ quản lý và giám đốc doanh nghiệp dễ dàng xem xét kiểm tra khi cần thiết với một chạm màn hình.

+ Lưu trữ thông tin, nhu cầu của các khách hàng, công ty đối tác từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng giúp khẳng định ưu thế cạnh tranh và sự uy tín của doanh nghiệp.

* Đối với nhân viên của từng quy trình sản xuất:

+ Lưu trữ thông tin cần thiết của băng chuyền sản xuất, để thực hiện tiến độ công việc một cách chuẩn xác, dễ dàng kiểm tra khắc phục khi có sự cố xảy ra.

+ Nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao hơn với công việc vì các quy trình sản xuất được lập trình sẵn nên thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn đòi hỏi nhân viên phải sát sao, tập trung để kịp tiến độ.

+ Quản lý nhân sự hiệu quả, lên lịch chấm công nhanh và chính xác, lữu trữ thông tin nhân viên trên phần mềm FASF thông minh bậc nhất.

+ Factory Smart Forms & Checklists (FASF) còn khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả hơn nhờ vào ứng dụng báo nhắc qua email, điện thoại. Dễ dàng cho nhân viên cập nhật và kiểm soát dữ liệu bằng các thao tác đơn giản.

Ứng dụng của FASF trong Automotive. Ảnh : nois.vn

* Đối với nhân viên và các đại lý bán xe hơi:

Quản lý tồn kho xe theo số khung số máy, màu xe, chủng loại, xuất xứ.… tất cả chỉ gói gọn qua những thông tin số của phần mềm, nhanh chóng chính xác.
– Phần mềm FASF còn hỗ trợ quản lý việc hoán đổi phụ tùng khi bán xe, tránh giảm chất lượng, ảnh hưởng uy tín của doanh nghiệp.
– Quản lý doanh số bán hàng, lợi nhuận theo nhân viên, bộ phận, cửa hàng, nhóm ngành hàng, chủng loại, xuất xứ một cách khoa học, chỉ với một chạm là mọi dữ liệu sẽ xuất hiện ngay lập tức.
– Quản lý lịch sử quá trình bảo hành, bảo dưỡng định kỳ theo thẻ khách hàng thân thiết, VIP. Quá trình này giúp chủ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất, rút kinh nghiệm những sai sót và nâng cao trải nghiệm của khách hàng, biến họ từ tiềm năng thân thiết trở thành VIP.
– Quản lý mua xe trả góp, tất cả giấy tờ rườm rà, biên lai hàng tháng đều sẽ được FASF tối ưu thành các hóa đơn điện tử, những thông tin số mà phần mềm lưu trữ được tra khảo chính xác tiện lợi cho người có thu nhập thấp, trung bình. Mở rộng tệp khách hàng cho doanh nghiệp.
– Cho phép tìm kiếm thông minh truy vấn tra cứu thông tin về xe theo chủng loại, màu sắc, số khung số máy trong quá trình tư vấn và bán xe.
– Quản lý thông tin khách hàng mua xe, người giới thiệu mua xe tối ưu và đơn giản nhất.

* Đối với khách hàng:

– Quản lý lịch sử sửa chữa bảo dưỡng thay thế theo định kì, biên lai cũng như những phụ kiện được thay thế sửa chữa đều được lưu lại.
– Tự động nhắc việc chăm sóc khách hàng đến hạn thay thế bảo dưỡng theo từng loại phụ tùng
– Kết nối các hệ thống chăm sóc khách hàng tự động qua Emai/SMS hoặc Call Center.
– Tự động sinh Voucher điện tử gửi qua SMS hoặc Email đến cho khách hàng
– Quản lý khách hàng ruột, khách hàng mới phát sinh, khách hàng mất, khách hàng quay lại.

Ứng dụng của FASF trong Automotive. Ảnh : nois.vn

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN GỬI GẮM NIỀM TIN VỚI NEW OCEAN IS ?

– Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực phần mềm, chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng không ngừng các kĩ thuật tiên tiến nhất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và uy tín. Lựa chọn gửi gắm niềm tin ở chúng tôi là một lựa chọn đáng tin cậy với bạn.

– Dày dặn kinh nghiệm trong chuyển đổi kỹ thuật số, chúng tôi đã thực hiện rất thành công qua nhiều dự án công nghiệp tầm cỡ như (Goldcoin Truck-weight, P&G Truck-weight, v.v.)

  New Ocean IS sở hữu công nghệ Thông tin và Tự động hóa hội tụđể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, trải nghiệm tương tác với SAP.

– Chúng tôi là chuyên gia với các giải pháp sản xuất có kinh nghiệm thâm niên cho khách hàng doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau (F & B, FMCG, Bán dẫn, v.v.) và có thế mạnh về tích hợp thu thập dữ liệu Máy / Thiết bị.

-Ấn tượng hơn cả khi các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng lại các thành phần của các dự án tương tự. Bởi sản phẩm của chúng tôi đều là những phần mềm thông minh, được nghiên cứu tâm huyết, áp dụng được trong rất nhiều lĩnh vực.

-Các giải pháp Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ocean mới phù hợp với Chuyển đổi Kỹ thuật số của Microsoft cho Sản xuất. Và đặc biệt   New Ocean IS cũng là đối tác bạc cho các giải pháp đám mây Azure.

– Với kĩ thuật công nghệ vượt trội, Ocean không chỉ sở hữu các form điện tử FASF mà còn sở hữu các form quality hoặc chuẩn ISO. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì sự trải nghiệm chuyên nghiệp bậc nhất từ chúng tôi.

Ứng dụng của FASF trong Automotive. Ảnh : nois.vn

NHÂN SỰ CỦA NEW OCEAN IS:

  New Ocean IS luôn đưa “Tâm huyết” và “Tài năng” làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi thấu hiểu một công ty càng phát triển thì yếu tố quan trọng nhất là sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng. Chính vì lẽ đó tất cả nhân viên của New Ocean IS chúng tôi đều trải qua quá trình bồi dưỡng từ cơ bản đến chuyên nghiệp, được trải nghiệm từ lý thuyết đến áp dụng vào thực tiễn, tiếp cận nền công nghệ cao tiên tiến nhất. Môi trường làm việc được chú trọng phát triển để tất cả nhân viên được làm việc trong sự thoải mái, công bằng lành mạnh.

  • Andy Tran

    Managing Director @ NOIS Co., Ltd. | Software Development, Smart Factory Solutions, Azure Cloud and Generative AI

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận